Kèo trên, kèo dưới và cách đọc cược kèo chấp

Cá độ bóng đá ngày càng phổ biến, đặc biệt là hình thức cá độ trực tuyến, lượng người chơi không ngừng tăng lên hàng ngày. Với những người chỉ mới tiếp xúc với cá độ bóng đá, không thể bỏ qua việc làm quen với những thuật ngữ như kèo trên kèo dưới cũng như cách đặt cược kèo cược này 1 cách hiệu quả.

Keo tren, keo duoi va cach doc cuoc keo chap

Hiểu kèo trên dưới là kèo gì?

Kèo trên dưới là thuật ngữ được áp dụng cho việc chênh lệch giữa 2 đội bóng trong 1 trận đấu. Một kèo chấp sẽ bao gồm tỷ lệ kèo chấp, đội kèo trên và đội kèo dưới. Đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1 số bàn thắng. Số bàn thắng này sẽ được cộng vào kết quả của kèo dưới sau khi kết thúc trận đấu. Kết quả cuối cùng của đội bóng nào cao hơn thì người chơi đặt cược đội bóng đó thắng cược.

Một đội bóng được đánh giá cao hơn, nằm kèo trên sẽ được đánh giá dựa trên đội hình của đội bóng đó, phong độ thi đấu của đội bóng và lịch sử các lần đối đầu giữa 2 đội. Những đội bóng có phong độ thi đấu tốt dĩ nhiên luôn được đánh giá cao.

Thông thường tỷ lệ thắng cược của kèo trên cao hơn. Đối với kèo chấp, kèo trên kèo dưới, người chơi có thể nhận thấy được sự cân bằng giữa 2 kèo, cũng chính điều này khiến người chơi gặp nhiều khó khăn hơn trong việc soi kèo.

Các kiểu kèo chấp khi chơi

Có rất nhiều các tỷ lệ kèo chấp được cung cấp tại các nhà cái hiện nay. Một số kèo chấp có thể kể đến như chấp ¼ trái, chấp ½ trái, chấp ¾ trái, chấp 1 trái, chấp 1 ¼ trái, chấp 1 ½ trái, chấp 1 ¾ trái, chấp 2 trái, …

Với kèo chấp ¼ trái hay kèo đồng nửa trái. Đội bóng cửa trên chấp đội kèo dưới 0.25 bàn và thắng cược nếu đội cửa trên thắng chung cuộc, thua nửa kèo nếu 2 đội bất phân thắng bại và thua kèo nếu đội kèo dưới có chiến thắng.

Với kèo chấp nửa trái, chấp ½ trái, người chơi đặt cược kèo trên sẽ thắng kèo nếu đội bóng cửa trên thắng chung cuộc, thua kèo nếu đội kèo dưới hòa hoặc thua. Đối với kèo chấp nửa trái, hay chấp 1.5 trái sẽ không có trường hợp hòa kèo.

Với kèo chấp nửa một hay chấp 0.75 bàn. Người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thắng kèo nếu kèo trên thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn, thắng nửa kèo nếu đội kèo trên thắng với cách biệt 1 bàn và thua hết kèo nếu đội kèo dưới có trận hòa hoặc chiến thắng chung cuộc. ngược lại nếu người chơi đặt cược đội kèo dưới.

Đối với kèo chấp 1 trái, đội kèo trên chấp đội kèo dưới 1 bàn và ăn đủ kèo nếu đội kèo trên thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn, hòa kèo nếu chỉ thắng với cách biệt 1 bàn và thua toàn bộ kèo nếu đội kèo dưới có trận hòa hoặc chiến thắng chung cuộc.

Chọn kèo trên hay kèo dưới?

Dù đội bóng kèo trên có lợi thế khi được đánh giá cao hơn nhưng việc chấp các đội kèo dưới khiến đội kèo trên cũng khó có cơ hội thắng kèo hơn. Người chơi cần soi kèo 1 cách hiệu quả nếu muốn đặt cược kèo trên dưới chính xác nhất. Nếu kèo dưới có 1 chiến thắng hoặc ít nhất có 1 kết quả hòa, người chơi có thể thắng kèo nên có thể đặt cược kèo dưới nhiều hơn.

Kèo trên và kèo dưới chắc chắn là những thuật ngữ mà người chơi cần nắm vững và biết cách đặt cược 1 cách hiệu quả. Hy vọng những kiến thức kể trên hữu ích, và giúp người chơi trong quá trình đặt cược bóng đá.

(88VAOBONG.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status