Ba niềm tin cản trở thành công trong Poker online

Trong quá trình chơi và nghiên cứu các lý thuyết khác nhau, người chơi có thể phát triển nhiều niềm tin khác nhau, bao gồm cả những niềm tin có tác động tiêu cực đến trình độ chơi và thành công của bạn trong poker trực tuyến tại nhà cái vaobong888. Trong bài viết này sẽ đưa ra một vài niềm tin như vậy đang ngăn cản bạn phát triển poker trực tuyến và ngăn cản bạn đạt được mục tiêu ấp ủ của mình.

Ba niem tin can tro thanh cong trong Poker online

Niềm tin rằng bạn có thể xử lý mọi việc một mình

Đây là một sai lầm rất phổ biến, rất nhiều người mới bắt đầu cố gắng tự mình sáng chế ra kiểu chơi không sử dụng kinh nghiệm tích lũy sẵn có của những người chơi khác. Mặt khác của niềm tin này là sự không muốn học từ một người đi trước và từ đó đầu tư vào sự phát triển poker trực tuyến của bạn.

Cuối cùng, điều họ nhận lại là cứ lặp đi lặp lại những sai lầm giống nhau, và rồi bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn và sự khác biệt duy nhất là bạn sẽ phân phối nó cho những người chơi khác ở các bàn. Nếu vì lý do nào đó mà bạn chưa sẵn sàng tìm một người đồng hành, thì ít nhất hãy bắt đầu giao tiếp với những người cùng chí hướng, tìm một hội nhóm và những người có thể giúp bạn và thúc đẩy bạn phát triển.

Thoải mái về thời gian và làm việc không giới hạn

Nhiều người chơi đến với poker trực tuyến nghĩ rằng họ sẽ dành vài giờ một ngày, hoặc thậm chí một tuần để chơi poker trực tuyến, và đồng thời họ sẽ có thể kiếm tiền hoặc rất nhiều tiền từ trò chơi này. Có thể điều đó đã từng là có thể xảy ra, nhưng sự cạnh tranh hiện tại trong poker trực tuyến đến mức bạn sẽ cần dành hàng chục giờ mỗi tuần để chơi và phát triển chỉ để duy trì và theo kịp với phần còn lại của người chơi.

Nếu bạn nhìn thấy ai đó và đối với bạn dường như họ chỉ dành vài giờ để chơi poker trực tuyến tại 188bet live mà vẫn cho kết quả tuyệt vời, thì đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Ít nhất, đằng sau mỗi giờ của trò chơi mà bạn thấy, có một lượng lớn thời gian dành cho lý thuyết poker trực tuyến, phân tích đối thủ và nhiều những điều khác có lợi cho bản thân họ cùng một chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Có một bước nhảy vọt là cần thiết cho thành công

Bạn nghĩ rằng bản thân sẽ thúc đẩy nó, và bạn sẽ dành 16 giờ mỗi ngày để chơi poker trực tuyến và tin rằng mình sẽ đạt được mọi thứ rất nhanh chóng. Nhưng không, rất có thể điều duy nhất bạn đạt được là trong vài tháng bạn sẽ từ bỏ poker trực tuyến, thậm chí là vô thời hạn.

Trò chơi này giống như một cuộc chạy marathon, có nghĩa là tất cả những ai cố gắng vượt qua nó, chỉ vượt qua một lần, đều phải chịu thất bại. Nếu như nghĩ để thành công trong poker trực tuyến là đơn giản thì đó là tư duy sai lầm khiến người chơi sẽ sớm mất đi niềm cảm hứng với trò chơi này.

Đôi khi niềm tin của chúng ta có thể phản ánh thái độ sống trước đây của chúng ta hoặc những kinh nghiệm trong quá khứ của bạn. Kết quả là, những kiểu niềm tin trên đây có thể được xác định sẽ cản trở đáng kể sự tiến bộ của bạn lên các giới hạn trong poker trực tuyến, hoặc thậm chí hoàn toàn ngăn cản bạn ở mức giới hạn vi mô.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status