Trong 2 thể loại tiến lên thì đâu là thể loại có cách chơi dễ hơn?

Rất có nhiều những câu hỏi mà người chơi đặt ra giành cho mình đó là tiến lên miền Nam hay tiến lên miền Bắc có luật chơi đơn giản hơn. Thì câu trả lời của mình đưa ra đó chính là tiến lên miền Nam sẽ có luật chơi đơn giản hơn đấy nhé. Còn đơn giản hơn được thể hiện ở chỗ nào thì các bạn có thể thấy được câu trả lời ngay sau đây.

Trong 2 the loai tien len thi dau la the loai co cach choi de hon?

Việc chặn bài của 2 thể loại tiến lên

Nếu như các bạn muốn biết tiến lên miền Nam tại sao lại có sự đơn giản hơn tiến lên miền Bắc thì đừng bỏ qua phần này của bài viết ngày hôm nay nhé vì đó chính là câu trả lời giành cho các bạn.

Thứ nhất mình sẽ nói về cách chặn bài của cả 2 thể loại. Đối với thể loại tiến lên miền Bắc thì người chơi bắt buộc phải đưa ra quân bài có giá trị cao hơn đối thủ không những thế mà quy định chất bài sẽ phải trùng với đối phương. Ví dụ đối phương đưa ra quân bài chất bích thì các bạn cũng phải chặn bằng chất bích.

Còn đối với thể loại tiến lên miền Nam thì các bạn có thể giành được 2 sự lựa chọn đó chính là chặn bài bằng cách đưa ra chất bài cao hơn hoặc đưa ra quân bài có giá trị cao hơn. Nếu lựa chọn đưa ra quân bài có giá trị cao hơn thì bạn có thể đánh khác chất mà đối thủ đã đưa ra.

Để những bộ bài trong tiến lên miền Bắc được xuất hiện chỉ khi: về bộ đôi thì cần đến 2 quân bài cùng màu, bộ sám cô tam là 3 quân bài và bộ sảnh là lần lượt từ 3 quân bài có giá trị liên tiếp trở lên.

Về tiến lên miền Nam sẽ đơn giản hóa đi rất nhiều đó chính là với 2 quân bài cùng giá trị là bộ đôi đã được xuất hiện mặc dù là chất bài nào đi chăng nữa.

Như vậy, qua những sự phân tích của mình giành cho các bạn ở phần này thì dễ dàng thấy được sự đơn giản của tiến lên miền Nam hơn rất nhiều tiến lên miền Bắc phải không nào.

Đâu sẽ là lá bài đem lại lợi thế cao

Bộ bài được sử dụng trong tựa game tiến lên này đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn và tối đa sẽ có 4 người chơi tham gia được vào ván thi đấu của tựa game tiến lên. 13 quân bài sẽ được chia đều cho mỗi người chơi.

Và quân bài mà đem lại lợi thế lớn nhất giành cho người chơi đó chính là quân bài 2. Chất bài cao nhất sẽ là chất cơ chính vì thể mà quân bài 2 cơ sẽ nắm được sức mạnh lớn hơn cả.

Mặc dù sức mạnh của quân bài 2 giúp cho người chơi tăng tỉ lệ chiến thắng trong tựa game này tuy nhiên các bạn cần phải chú ý đến bộ bài có thể chặn được sức mạnh của quân bài 2 đấy nhé. Và bộ bài giúp cho người chơi thực hiện thành công mục đích này là bộ bài tứ quý.

Cược cao sẽ có thể ra về tay trắng?

Vì tiến lên chỉ được coi là một tựa game đem lại may rủi cho người chơi và có những bộ bài cao thì bạn cần đến rất nhiều may mắn vì vậy không nên đặt quá nhiều số tiền cược vào một trận đấu vì nếu như bạn đen thì bạn sẽ mất đi toàn bộ tiền cược này.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status