Tìm hiểu về cách hình thức cược trong trò chơi Rồng Hổ

Nhiều người nghĩ Rồng Hổ sẽ phụ thuộc tất cả vào yếu tố may mắn. Tuy nhiên thật chất không phải thế, có rất nhiều lý do, yếu tố cộng hưởng để đạt được một kết quả tốt nhất khi chơi Rồng Hổ. Tuy nhiên điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ đó là cách chơi, quy tắc và các loại cược trong Rồng Hổ online, để có thể chơi một cách suôn sẻ nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết thêm nhé.

Tim hieu ve cach hinh thuc cuoc trong tro choi Rong Ho

Giới thiệu về trò chơi Rồng Hổ

Rồng Hổ có nguồn gốc từ Campuchia, tên tiếng Anh là Dragon Tiger. Trò chơi thu hút nhiều người chơi nhất ở Châu Á. Được xem là một trong những trò chơi đơn giản nhất, có tỷ lệ chiến thắng cao nhất.

Thời gian diễn ra những ván bài rất nhanh, vì vậy người ta chọn chơi Rồng Hổ vì có thể tham gia vào rất nhiều ván bài.

Những cửa cược trong Rồng Hổ

Cửa Rồng: 

Người chơi dự đoán kết quả xuất hiện tại cửa Rồng, nếu cửa Rồng có điểm số cao hơn thì bạn sẽ giành được chiến thắng khi dự đoán cửa này.

Tỷ lệ chiến thắng cho người chơi ở cửa này là cao nhất trong trò chơi. Mức thưởng giành cho người chiến thắng là 1:1, tức là bạn đặt cược 10 đồng thì bạn sẽ giành được thêm 10 đồng. Nếu kết quả ở cửa Hổ thì bạn sẽ mất tiền cược, còn kết quả ở cửa Hòa thì bạn sẽ chỉ mất đi 50% số tiền đã cược mà thôi.

Cược Hổ: 

Khi đặt cược vào cửa Hổ tức là người chơi đã nghĩ rằng kết quả ở cửa này. Điểm số ở cửa này xuất hiện, nếu chiến thắng bạn cũng sẽ giành được chiến thắng.

Tương tự như cửa Rồng, cửa Hổ cũng có tỷ lệ chiến thắng cao nhất trong trò chơi. Nếu bạn chiến thắng mức thưởng cũng là 1:1. Còn kết quả xuất hiện ở cửa Rồng thì bạn mất cược, nếu kết quả ở cửa Hòa người chơi chỉ mất phân nửa số tiền mà mình đã đặt cược mà thôi!

Cược Hòa: 

Khi đặt cược cửa Hòa, bạn nghĩ rằng kết quả số điểm ở cửa Rồng và cửa Hổ là bằng nhau. Rồng Hổ không phân biệt chất bài để so sánh, mà chỉ dựa vào điểm số mà thôi. Nếu kết quả bạn dự đoán chính xác, mức thưởng bạn nhận về là cao nhất trong trò chơi lên đến 1:8. Tức là đặt cược 10 đồng, bạn sẽ nhận được về đến 80 đồng.

Tuy nhiên, đặt cược vào Hòa bạn đang đánh đổi rất nhiều rủi ro. Vì cửa Hòa không xuất hiện trong kết quả chuỗi như cửa Rồng và cửa Hổ. Kết quả Hòa thường xuất hiện lẻ tẻ và có tỷ lệ xuất hiện thấp nhất trong trò chơi.

Các loại cược khác:

Ngoài 3 loại cược chính còn có một số loại cược khác như sau:

Cược cửa Rồng chẵn: khi người chơi nghĩ rằng điểm số của lá bài tại cửa Rồng là một số chẵn, ví dụ như 2, 4, 6,…

Nếu cược cửa Rồng lẻ: trường hợp xảy ra khi điểm số của bên cửa Rồng là một con số lẻ, ví dụ như 1, 3, 5, …

Cược cửa Hổ chẵn: khi bạn nghĩ cửa Hổ sẽ là quân bài có điểm số chẳn như 6, 8, 10…

Nếu cược cửa Hổ lẻ: khi người chơi cho rằng điểm số ở cửa Hổ sẽ là con số lẻ như 5, 9,…

Mong rằng với bài viết giới thiệu về các loại cược trong Rồng Hổ trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào một ván bài cho riêng mình. Chúc bạn sẽ có được chiến thắng cao nhất khi chơi Rồng Hổ nhé!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status