Phỏm và một số mẹo hữu ích mà bạn có thể dùng

Phỏm từ lâu đã là một trò chơi cờ bạc không thể thay thế đối với người Việt Nam, đây là một trò chơi được các cụ ta từ xưa khi mới có bộ bài tây vô cùng ưa chuộng bởi tính chiến thuật cũng như tính tư duy mà nó đem lại cho những bộ óc có tính cạnh tranh lớn như thế này, phải biết vận dụng sơ hở của đối phương từ đó đưa ra những quyết định chính xác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phom va mot so meo huu ich ma ban co the dung

Chơi Phỏm thế nào để trăm trận trăm thắng

Đây là một câu hỏi mà có rất nhiều người thắc mắc, tuy đã là một trò chơi xuất hiện từ lâu và nó khá quen thuộc nhưng tuy nhiên thì mặt bằng chung mọi người chơi phỏm sẽ được nâng lên, khá tốt và thực sự cần một bộ óc tư duy, đòi hỏi cá nhân người chơi phải vững vàng tâm lý, sẵn sàng và đủ bản lĩnh nuôi cây to trong bài của mình và biết được thời điểm để có thể đánh ra được các cây rác làm đối phương không thể ăn được

Nếu đã trả lời được câu hỏi trên thì tiến hành ngay thôi nào, đầu tiên hãy lên bài và sắp bài thật đầy đủ, sắp cạ, bộ hay các phỏm có sẵn trong bài vào với nhau, thông qua các lượt vòng mà mọi người tham gia bàn đánh xuống thì bạn sẽ có cho mình những suy luận và hình thành lối đánh cá nhân cho từng trận đấu đó, hãy thật để ý đến những cái bẫy hay những quân tẩy của đối phương đưa ra. Bạn nên đánh ra những cây nào mà các lá xung quanh của nó đã có người đánh xuống hết rồi, tuy vậy việc quan sát này khá mất thời gian và công sức, vì thế hãy ghi nhớ luôn những cây bài mà đối thủ đánh khi họ vừa xuống bài nhé.

Những tay chơi mới nhập bàn thì cần những gì 

Trước tiên, đối với những người mới, thì phải nói rằng đây là một trò chơi khá khó, cần nhiều tư duy, tuy vậy bạn hoàn toàn có thể tạp phỏm cho mình bằng cách bốc bài hoặc tạo ra các bẫy để ăn cây chốt của đối phương, lừa đối thủ sẽ cho bạn một cảm giác sung sướng và hưng phấn vô cùng, nhưng để thực hiện việc này thì bạn phải có một bộ óc quan sát rất tinh tường cho mình đấy nhé, việc tính xác suất cũng có được vận dụng trong bài Phỏm nhưng sẽ ít ai để ý hơn vì trò này chưa phổ cập ra thế giới.

Cây chốt hạ là vô cùng quan trọng, sẽ làm bạn lên mây hoặc làm bạn phanh không kịp, khi đã đánh gần xong bài thì đến giai đoạn cuối cùng là đánh ra cây chốt, công đoạn này vô cùng quan trọng bởi nếu bị ăn cây này thì tiền cược của bạn sẽ bị trừ gấp đôi số tiền cược, vì vậy hãy thật lưu tâm và để ý đấy nhé.

Tiền cược an toàn vô cùng quan trọng khi chơi

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng chơi Phỏm bị pháp luật cấm là vì nguyên do gì không, bởi đơn giản Phỏm là một trò chơi nguy hiểm, gay cấn, kịch tính hơn cả những gì bạn biết. Nếu trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể sẽ phải đền bù gấp 10 lần tiền cược bàn cho những người khác nếu không cẩn thận, bị thua ở tất cả các bước. Ví dụ như việc bạn bị ăn từng cây một và cuối cùng ù đền chẳng hạn. Vậy nên, chúc bạn may mắn nhé. 

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status