Những bí kíp hay và hiệu quả khi chơi Phỏm được cao thủ chia sẻ

Bài Phỏm là một trong những bài nếu muốn thắng thì nó có độ khó tương đối là khó chính vì vậy người chơi cần trang bị cũng như học hỏi nhiều hơn về các cách chơi, chiến thuật, kinh nghiệm,…và một trong những yếu tố mà các cao thủ hay khuyên các người chơi mới chơi đó chính là bí kíp chơi. Bí kíp chơi là yếu tố giúp bạn đạt được mục đích trong thời gian ngắn nhất có thể.Hãy cùng tham khảo nhé.

Nhung bi kip hay va hieu qua khi choi Phom duoc cao thu chia se

Bạn đã lựa chọn chỗ ngồi đúng chưa?

Đây là một trong những bí kíp rất đơn giản nhưng lại mang một hiệu quả rất cao cho chiến thắng của bạn. Cụ thể bí kíp như sau : 

Khi bạn muốn chơi ván kế tiếp và không may bạn gặp lại người chơi cũ lại chơi với mình trước đó thì bạn nên lựa chọn cách đó là hãy ngồi ở cửa sau của người chơi đó. Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi bạn đã chơi với người chơi trước đó thì bạn đã có những kiến thức và hiểu được những vấn đề mà người chơi đó mắc phải, những ưu nhược điểm mà họ có, chiến thuật họ chơi như nào, …tất cả những điều đó cũng đủ cho bạn hiểu gần hết được đặc điểm chơi của họ rồi. Và khi bạn ngồi cửa sau thì bạn sẽ có cơ hội ăn lá bài nhiều hơn khi họ đánh ra.

Và cứ thế nó sẽ giúp ban có được một kết quả tốt thậm chí có thể cho bạn ù. Điều đó rất tuyệt phải không nào? Bí kíp này ai cũng có thể sử dụng và nó rất dễ .

Tâm lý phải ổn định nhất có thể

Khi bạn chơi Phỏm thì điều đầu tiên bạn phải cảm nhận được đó chính là bạn phải biết được tâm lý của bạn luôn ổn định, không được bất ổn .Khi bạn phát hiện ra tâm lý không tốt nhưng vẫn cứ cố gắng chơi để gỡ lại cho những ván thua trước thì hậu quả rất tồi tệ. Không những bạn không gỡ được mà bạn còn thua liên tiếp thậm chí bạn sẽ mất đi hết toàn bộ đi những số tiền mà mình đã kiếm trước đó.Bởi vì lý do đó nên bạn phải cần thận và kiểm tra tình hình tâm lý của mình có ổn không từ đó  có thể bắt tay vào chơi rồi.

Không được chơi lúc ban đêm

Đây là sai lầm mà các người chơi Phỏm hay mắc phải sai lầm đáng tiếc này. Nhiều người chơi cứ nghĩ rằng khi chơi thì nên chơi trong khoàng thời gian là ban đem để có thể có sự tập trung nhất định. Nhưng đó là sai hoàn toàn bởi vì ban đêm là khoảng thời gian nghỉ ngơi mà ai cũng cần phải ngủ để lại sức qua một ngày mệt mỏi.

Chính vì thế khi bạn chơi vào khoảng thời gian này thì bạn sẽ bị cảm thấy tinh thần hơi căng thẳng, mệt , và đặc biệt khi thua thì bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu, stress,…những điều đó xuất phát từ việc bạn dùng não để hoạt động về đêm. Nãi bộ chúng ta cần có thời gian và ban đêm là thời gian làm điều đó nhưng bạn lại sử dụng chúng chả khác gì bạn đang hành hạ chính mình. Nếu chơi về lâu về dài thì rất ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như trình độ chơi của bạn. Bạn sẽ không có tinh thần chơi tốt nhất khi buồn ngủ mà vẫn cố chơi, đây là điều tối kỵ khi chơi Phỏm đấy nhé.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status