Mơ thấy rắn cắn nên đánh đề số nào là trúng?

Rắn là một loài vật nguy hiểm và thiêng liêng, xuất hiện nhiều trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Chính vì thế mà những giấc có liên quan đến rắn thường khiến nhiều người hoang mang và đương nhiên, giấc mơ thấy rắn cắn cũng không nằm ngoài tâm lý đó. Vậy chiêm bao thấy bị rắn cắn có ý nghĩa gì và khi nên đánh con gì?

Mo thay ran can nen danh de so nao la trung?

Mơ thấy rắn cắn thường là điềm gì ?

Thông thường giấc mơ thấy rắn thường mang ý nghĩa may mắn về đường công danh sự nghiệp, tuy nhiên riêng trường hợp cụ thể như bị rắn cắn lại mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau thông qua mỗi sự việc cụ thể.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ bị rắn cắn

Mơ thấy bản thân bị rắn cắn, giấc mơ này có ý nghĩa rằng sắp tới đường tình duyên của bạn sẽ gặp vấn đề, có thể bạn sẽ xảy ra tranh cãi với người yêu hoặc gười mà bạn thích thầm bấy lâu nay dứt khoát từ chối bạn.

Mơ thấy rắn cắn phải đi bệnh viện, đừng lo lắng, giấc mơ này không phải là báo hiệu rằng sức khỏe của bạn có vấn đề mà hơn thế, giấc mơ này còn cho thấy sức khỏe của bạn ngày càng được cải thiện và tốt lên đấy nhé.

Mơ thấy người khác (một người không quen biết) bị rắn cắn, đây là điềm báo tốt rằng công việc của bạn có tiến triển tốt, những người, những thứ cản đường bạn trước đây sẽ nhanh chóng được gạt bỏ và những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy bản thân bị rắn cắn chảy máu, đây có thể là điềm báo về sự phản bội, có thể bạn đã bị ngườ mình yêu cắm sừng hoặc người mà bản thân vô cùng tin tưởng đâm lén sau lưng.

Mơ thấy trẻ em bị rắn cắn, giấc mơ này cho thấy có thể bạn sắp được tỏ tình hoặc có người theo đuổi, nếu vừa mới kết hôn thì có lộc con cái.

Mơ thấy bố hoặc mẹ bị rắn cắn, đây là điềm báo cho thấy giữa những người thân trong gia đình bạn đang có những hiểu lầm chưa được giải quyết, nếu khúc mắc này khong sớm được giải quyết sẽ dẫn đến những mâu thuẫn kéo dài, gây mất hòa khí.

Mơ thấy đồng nghiệp bị rắn cắn, ý nghĩa của giấc mơ nầy cho thấy các mối quan hệ nơi công sở của bạn đang dần tốt lên, hơn nữa có thể một trong số những người đồng nghiệp ấy trở thành người yêu của bạn đấy.

Mơ thấy trẻ em bị rắn cắn, giấc mơ này cho thấy có thể bạn sắp được tỏ tình hoặc có người theo đuổi, nếu vừa mới kết hôn thì có lộc con cái.

Mơ thấy hai con rắn cắn nhau, đay là giấc mơ đẹp, cho thấy rằng có thể bạn sắp được thăng quan tiến chức, có quý nhân phù hộ, sự nghiệp lên hương.

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì ?

Mơ thấy bản thân bị rắn cắn: 98 – 83

Mơ thấy người khác bị rắn cắn: 02 – 94

Mơ thấy bạn thân bị rắn cắn: 74 – 29

Mơ thấy trẻ em bị rắn cắn: 88 – 15

Mơ thấy người yêu bị rắn cắn: 99 – 13

Mơ thấy hai con rắn cắn nhau: 02 – 10

Mơ thấy bị rắn chết: 00 – 47

Giấc mơ là một hiện tượng tự nhiên mà khoa học vẫn chưa thể lý giải được, có chăng đâu đó vẫn tồn tại những bí ẩn tâm linh mà con người chưa thể khám phá. Trong bài viết này là những tổng hợp nghiên cứu của chuyên gia, những nhà chiêm tinh học hàng đầu, hy vọng có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status