Giành về những chiến thắng một cách đơn giản khi chơi Tiến lên miền Bắc

Tiến lên miền Bắc là trò chơi không còn xa lạ với chúng ta, tuy nhiên để giành về được các chiến thắng thì cần có cho mình những phương pháp  riêng. Những  phương pháp này giúp bạn dễ dàng đánh bại các đối thủ của mình. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những điều mà bạn cần phải có khi chơi Tiến lên miền Bắc để có thể chiến thắng các đối thủ trong bàn chơi đó một cách đơn giản nhất.

Gianh ve nhung chien thang mot cach don gian khi choi Tien len mien Bac

Hiểu rõ cách chơi game

Tiến lên miền Bắc là trò chơi có luật chơi không quá khó và có phần tương đồng với Tiến lên miền Nam. Tuy nhiên, Tiến lên miền Bắc vẫn có cho mình những điểm khác biệt tạo nên được sự thú vị cho bộ môn này, chính vì thế trước khi chơi cần tìm hiểu luật chơi một cách rõ ràng để biết cách chơi và ứng phó trong các trường hợp khác nhau.

Trong bộ môn này có những yêu cầu riêng mà bạn cần phải biết, đó là việc các lá bài khi đánh ra phải cùng chất, cùng màu. Đây chính là điểm khác biệt lớn giữa Tiến lên miền Bắc và Tiến lên miền Nam vì Tiến lên miền Nam không có sự đòi hỏi đồng chất, đồng màu giữa các là bài được đánh ra.

Sự khác biệt này đòi hỏi mọi người cần phải chú ý và tính toán nước đi của mình cho chuẩn xác nhất để có thể để có thể có cho mình những lợi thế riêng. Không được chủ quan mà bỏ qua bước này vì nếu bạn không hiểu rõ luật chơi thì bạn đã thất bại từ khi trận đấu còn chưa diễn ra rồi.

Thực hiện nước đi có lợi

Để giành được các chiến thắng thì bạn cần phải có cho mình một cách chơi khôn ngoan nhất có thể. Khi bạn biết điều bài của mình một cách hợp lý thì bạn mới có thể tạo ra được những lợi thế cho riêng mình, từ đó mới có thể nghĩ đến việc giành được các chiến thắng từ tay các đối thủ của mình.

Hãy cố gắng sắp xếp bài của mình một cách hợp lí nhất để có thể dễ dàng trong việc đưa ra những tính toán phía sau. Hãy sắp xếp những lá bài của mình theo chiều từ trái sang phải, bộ sảnh, sám cô, tứ quý và sau đó là những lá bài lẻ.

Chọn cách đánh đi những bộ sảnh, bộ đôi trước rồi mới xuất những lá bài lẻ để vừa chạy được nhiều bài, vừa có thể câu heo chặn hàng đối thủ. Hãy đánh chất có nhiều bài nhất trong bộ bài của mình để chiếm được thế thượng phong, nhiều đối thủ chắc chắn sẽ bối rối với cách chơi này của bạn và đó là cơ hội để chiếm lấy chiến thắng cho mình.

Không vi phạm luật chơi

Và điều cuối cùng mà bạn cần nắm rõ để có thể giành được các chiến thắng dễ dàng nhất đó là việc không để vi phạm luật chơi. Điều này sẽ khiến bạn phải nhận những thất bại không đáng có, mất đi những khoản tiền oan uổng, vì vậy không được mắc phải những điều như sau.

Khác với Tiến lên miền Nam thì Tiến lên miền Bắc không được để Heo đánh cuối cùng, nếu vi phạm vừa phải nhận thất bại, vừa phải đền làng. Nếu có Heo thì phải tận dụng một cách đáng kể, còn khi gặp khó khăn với bộ bài xấu thì nên chạy heo một cách nhanh nhất trước khi đối thủ về đích.

Trên đây là những điều mà bạn cần biết để có thể thu về cho mình được những chiến thắng. Hy vọng những điều này sẽ giúp bạn thu về cho mình được những chiến thắng trong cuộc chơi của mình. 

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status