Giải mã giấc mơ nhìn thấy cung tên đánh số đề nào?

Cung tên hay bắn cung là một bộ môn khá ít gặp ở thời điểm hiện tại, việc nằm mơ thấy cung tên cũng ít khi xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn gặp giấc mơ này, bạn có biết điềm báo nó đem tới là gì, những con số may mắn là gì hay không? Hãy thử khám phá điều này qua bài viết dưới đây.

Giai ma giac mo nhin thay cung ten danh so de nao?

Điềm báo khi mơ thấy cung tên

Với giấc mơ nhìn thấy cung tên, cụ thể bạn thấy bạn đang dùng cung tên bắn ai đó, đây là một lời cảnh cáo cho bạn, có thể sẽ có những điuè không hay xảy đến trong thời gian tới và bạn sẽ cần cẩn thận trước tất cả mọi thứ, trước bất cứ phương diện nào.

Đối với việc mơ thấy một chiếc cung bị hư hỏng, đây cũng là điềm không lành. Cụ thể sẽ có những chuyện như chia ly xuất hiện trong gia đình bạn, dù vậy, cũng không cần quá buồn phiền vì đây không phải là điều quá tệ.

Nếu bạn nằm mơ thấy có người mang cung tên cho bạn, đây lại là một dấu hiệu tốt lành, cụ thể bạn sẽ có thể nhận được sự cộng tác hay giúp đỡ của mọi người trong các vấn đề từ công việc đến cuộc sống của bản thân.

Nếu nằm mơ thấy cung tên bị đứt, đây là dấu hiệu cho những rạn nứt trong mỗi quan hệ của bạn, hoặc lớn hơn có thể sẽ là sự chia lìa với ai đó. Đây cũng là một lời nhắc nhở mà bạn cần cẩn thận, có thể bạn sẽ có gặp khó khăn trong thời gian tới, và bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định một cách cẩn trọng.

Nếu cũng là nằm mơ thấy tên nhưng mơ bản thân đang đi tìm mũi tên, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang chán nản và không đi theo mục tiêu của mình, và dĩ nhiên, những điều này khiến các ý tưởng của bạn không thành hiện thực.

Đánh gì nếu mơ thấy cung tên

Với giấc mơ thấy cung tên chung cung, số may mắn được khuyên chọn là 77, 72. Tuy nhiên, ở các giấc mơ cụ thể khác, các con số này sẽ có nhiều sự thay đổi.

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân cầm cung tên, bạn có thể thử với cặp số 31, 76 nhưng nằm mơ thấy  người khác tặng bạn cung tên, hãy đánh 23, 63 và nên đánh 19, 30 nếu bạn nằm mơ thấy cung tên của trẻ em

Với giấc mơ thấy cung tên bằng gỗ, số đánh có thể là 14, 37 nhưng mơ thấy cung tên mạ vàng hãy thử 31, 81 và nằm mơ thấy cung tên cổ, bạn có thể dùng 45, 89

Nếu bạn mơ thấy cung tên bị đập phá hãy đánh 03, 57 nhưng nằm mơ thấy cung tên đang treo trên tường bạn có thể thử vận may cùng cặp số 49, 60

Cuối cùng nếu nằm mơ thấy bị mất cung tên thì hãy chọn ngay cặp số 03, 79

Trên đây đều là những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy cung tên mà bạn có thể thử dùng, tận dụng để đạt được các khoản lợi nhuận riêng cho mình

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status