Đánh Liêng có cần chiến thuật hay không?

Nhiều người chơi mới khi tham gia Liêng online, họ thường cho rằng đây là sân chơi của vận may. Đúng là bạn sẽ không thể quyết định được ba lá bài bạn nhận được là các lá bài lớn hay nhỏ, nhưng bạn sẽ quyết định được các lá bài này giúp bạn còn bao nhiêu tiền. Do đó, đừng coi rằng đây là sân chơi của vận may, hãy xây dựng các chiến thuật riêng chiến thắng được liêng trực tuyến.

Danh Lieng co can chien thuat hay khong?

Về chiến thuật chơi tố giả

Chiến thuật tố giả là một trong những chiến thuật được các tay chơi lâu năm vaobong888 sử dụng khá nhuần nhuyễn. Thông thường, theo quan niệm của những người chơi mới, họ sẽ chỉ tố bài khi có bộ bài lớn và dừng cược khi đang nhận về một bộ bài tệ. Tuy nhiên có rất nhiều người chơi khi nhận bài thấp họ vẫn tố cao và chấp nhận tiền bù lớn. Thay vào đó, khi họ ở bài đẹp, việc tiếp tục tố cao sẽ khiến đối thủ phân tâm, khó biết được khi đó bài là lớn hay là nhỏ, đây là cách đánh thật giả khá phổ biến, tránh được việc bị đọc bài khi chơi liêng.

Tuy nhiên, cách chơi này không được khuyên dùng quá nhiều, người chơi chỉ nên áp dụng 3 ván tố giả trong khoảng 10 ván đánh, tránh việc dùng quá nhiều, gây phản tác dụng.

Nên chọn bàn đông người

Một bàn chơi đông người bao gồm từ 4 tới 6 người sẽ giúp bạn có được cơ hội ăn tiền lớn hơn và giảm thiểu được những người chơi tố giả. Bạn có thể dễ dàng bị lộ là người chơi tố giả nếu áp dụng chiến thuật này trong bàn đấu 4-6 người. Lời khuyên cho bạn đó là nên chơi tố giả vào các lượt đấu đầu tiên, khoảng 2 lượt tố giả sẽ khiến đối thủ đánh giá bạn. Sau đó, bạn khi bạn chơi an toàn hơn, không tố giả nữa, đối thủ sẽ nghĩ bạn đang hù dọa và theo cược, đó là cơ hội để bạn ăn cược lớn.

Vị trí ảnh hưởng thế nào?

Có thể bạn cho rằng vị trí trong một bảng đấu Liêng sẽ không có ảnh hưởng tới kết quả thi đấu tại nhà cái 188bet 512, tuy nhiên thực tế chỉ ra rằng việc bạn nằm ở giữa và cuối vòng sẽ là vị trí tốt nhất để chơi liêng online. Lấy ví dụ khi bạn ở đầu vòng, bạn có bài lớn, bạn tố sớm, đối thủ có thể sẽ ngay lập tức dừng cược, bạn không có cơ hội ăn lớn. hoặc trường hợp bạn đang giữ bài thấp, tố giả để đánh lừa đối thủ nhưng lại bị bắt bài, khi đó bạn sẽ bị thua đậm. Ngược lại với vị trí giữa vòng hoặc cuối vòng bạn sẽ đánh giá được các đối thủ trước đó và thăm dò được độ lớn bộ bài của họ. Khi đó bạn sẽ bảo toàn được tiền cược hoặc thu về lợi nhuận cao hơn.

Thực tế ở bài Liêng online, vị trí cuối hay đầu vòng sẽ thay đổi theo các lượt, tùy theo người thắng ván đấu trước, tuy nhiên bạn cũng cần đánh giá vị trí theo từng ván này để biết đâu là ván đấu mà bạn có lợi nhất.

Tổng kết lại, việc có chiến thuật hợp lý khi chơi Liêng là rất cần thiết. Bạn hãy cố gắng xây dựng các chiến thuật phù hợp với bản thân để chinh phục được sân chơi này. Chúc may mắn!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status