Đánh bại đối thủ khi chơi Phỏm chỉ với những chiến thuật đơn giản?

Phỏm không còn là một trò chơi xa lạ gì với đất nước Việt Nam nữa, ngay cả những người không có ý định chơi cá cược cũng đã từng tham gia trò chơi này. Vì dù sao đây là một trò chơi mang tính chất giải trí rất lớn, thế nên bạn cũng không cần phải quá quan trọng với vấn đề thắng thua lúc đó.

Tuy nhiên nếu bạn tham gia với mục đich là để kiếm tiền thì hãy học hỏi thêm cho mình những kinh nghiệm và chiến thuật, vì nó sẽ là một con át chủ bài giúp bạn đánh bại đối thủ của mình. Thế nên, hãy đọc bài viết dưới đây để tham khảo những kinh nghiệm được chúng tôi nhắc đến nhé.

danh bai doi thu khi choi phom chi voi nhung chien thuat don gian?

Bằng mọi giá không được để đối thủ ăn chốt

Việc bạn đánh cho đối thủ ăn đã là một sai lầm rồi chứ đừng nói gì đến việc cho đối thủ ăn cây chốt của mình. Bởi vì khi đó chẳng những đối thủ sẽ cải thiện được bài của mình mà bạn còn phải đền một khoản tiền tùy theo quy định ban đầu cho đối thủ ăn nữa. Thế nên người chơi không nên để đối thủ ăn được cây chốt của mình, để làm được điều đó thì hãy tìm cách tránh việc bị ăn chốt. Cụ thể như sau:

Người chơi bong888.com hãy quan sát những quân bài đã xuất hiện và cả quân bài bạn đang cầm nữa, thông qua những lá bài đã xuất hiện bạn hãy tìm ra cho mình quân bài đánh chốt an toàn nhất.

Ví dụ, nếu bạn cầm quân 7 cơ và đối thủ đã đánh ra 2 quân bài khác rồi và cũng đã có 6 cơ và 8 cơ xuất hiện. Lúc này bạn hãy đánh ra quân 7 cơ của mình đi, vì chắc chắn đối thủ sẽ không ăn được quân bài này nữa. Thế nên bạn hãy tùy vào tình huống lúc đó để tìm ra quân bài đánh chốt an toàn nhất nhé.

Ngoài ra, trong trường hợp những quân rác của bạn không có quân bài đánh chốt an toàn nào thì bạn hãy nghĩ đến việc xé cạ và Phỏm của mình đi. Đến vòng này thì bạn cũng đừng quá chờ đợi việc ăn Phỏm nữa mà hãy tìm ra quân đánh chốt an toàn, vì thế việc xé cạ là lựa chọn thích hợp nhất lúc nào. 

Trường hợp Phỏm của bạn có 4 quân bài thì hãy dùng 1 quân bài đó để đánh ra, chú ý chỉ đánh quân bài đó ra khi bạn chắc rằng đối thủ không ăn được chốt nhé.

Nhớ những lá bài đối thủ đánh ra trước đó

Người chơi nên học hỏi kỹ năng ghi nhớ bài cho mình khi chơi Phỏm, vì đây là kỹ năng rất quan trọng và nó giúp người chơi giành lấy rất nhiều lợi thế. Vì vậy, nếu bạn không có được kỹ năng này và đối đầu với người chơi nắm giữ kỹ năng này thì là một bất lợi rất lớn đó. Lợi thế của việc ghi nhớ bài như sau:

Khi người chơi ghi nhớ những lá bài mà đối thủ đánh ra thì hãy qua đó phân tích lối chơi của đối thủ. Ví dụ, cách chơi của đối thủ lúc đó ưu tiên đánh ra những quân bài lớn trước để chạy điểm, lúc đó bạn hãy dựa vào phân tích của mình để biết được bài của đối thủ khi họ đánh ra những quân bài của mình.

Thế nên người chơi hãy dựa vào tình thế lúc đó để phân tích đối thủ nhé, điều này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn của mình đơn giản hơn. Qua đó giành được nhiều chiến thắng hơn để kiếm được lợi nhuận từ trò chơi Phỏm.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status