Chiến thuật chơi Sicbo càng chơi càng thắng

Sicbo là tựa game cực kỳ thu hút tại có sòng bạc lớn nhỏ trên thị trường. Điều tạo nên sức hút của Sicbo có vẻ là lối chơi đơn giản cũng tỷ lệ thắng vô cùng cao. Chơi Sicbo cần nắm vững luật chơi kết hợp cùng chiến thuật phù hợp. Nếu có thêm những chiến thuật sau đây, có thể bạn sẽ trở thành một trong những triệu phú từ bộ môn Sicbo này. 

chien thuat choi sicbo cang choi cang thang

Chiến thuật cược Tài hoặc cược Xỉu

Theo những người chơi bong888 có kinh nghiệm, khi chọn chiến thắng cược Tài, cược Xỉu họ thường chọn những bàn chơi có đông đảo người cược. Việc càng đông người tham gia sẽ khiến tỉ lệ thành công của họ càng cao. 

Cách cược Tài và Xỉu cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần luôn áp dụng chiến thuật cược 1 – 3 – 2 – 4. Chiến thuật này sẽ mang lại cho bạn chiến thắng dễ dàng. Chiến thuật này có nghĩa là nếu bạn đặt 10 đơn vị, số tiền đặt cược mà bạn bỏ ra theo thứ tự sẽ là 10 – 30 – 20 – 40. Tương tự nếu người chơi đặt đơn vị 100 thì theo thứ tự tiền cược sẽ là 100 – 300 – 200 – 400.

Có thể bạn sẽ cảm thấy tiền cược bỏ ra khá nhiều. Nếu giành chiến thắng ở cả 4 lượt thì số tiền thắng sẽ rất lớn. Tuy nhiên nếu thua ở bất kỳ lượt nào thì số tiền đặt cược cũng không mất đi bao nhiêu. Nếu áp dụng chiến thuật này bạn sẽ không lỗ quá nhiều. Nếu cả lần 3 và lần 4 đều giành chiến thắng, như vậy bạn đã có thêm 10 đơn vị tiền cược. 

Bạn có thể cược ở mức tiền cược cao nhất trong Sicbo để mang lại nhiều tiền thưởng nhất có thể. Bạn cũng nên quan sát các ván chơi trước của nhà cái để có thể quyết định đặt Tài hay đặt Xỉu trong trường hợp này. 

Chiến thuật cược cặp ở trong Sicbo

Chiến thuật cược cặp được nhận định có tỷ lệ thắng thấp hơn so với cược Tài và Xỉu. Tuy nhiên tỷ lệ thắng cược lại là 5 trên 1 với xác suất chiến thắng lên đến 6 trên 1 cũng vô cùng hấp dẫn đối với anh em.

Khi bạn chọn đặt cược cặp số và số tiền đặt cược bạn bỏ ra khoảng 30 đơn vị, số tiền bạn nhận lại có thể lên đến gấp 4 lần số tiền trước đó. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng vào tỷ lệ thắng này. 

Chiến thuật cược xúc xắc cân bằng 

Chiến thuật này dành cho những người chơi có kinh nghiệm thực chiến nhiều trong bộ môn Sicbo. Đây là một chiến thuật khá mạo hiểm và không dành cho những tân thủ mới gia nhập. Nhưng mọi người đều hoàn toàn có thể tham khảo chiến thuật sau. 

Chiến thuật này giúp người chơi có cơ hội gấp 4 lần cơ hội giành chiến thắng khác nhau. Đầu tiên, bạn cần tìm cho mình một cặp số bất kỳ để đặt cược. Thường thì 9 và 12 sẽ là 2 con số có tỷ lệ thắng cược cao nhất và được đa số những tay lão làng lựa chọn. 

Sau đó, người chơi có thể đặt cược vào tổng số điểm mà bạn đã lựa chọn kết hợp cùng 3 cược bộ đôi đồng nhất để hoàn toàn giành chiến thắng. Trong lần cược đầu tiên nếu không may bị thua bạn có thể chọn cách cược bô đôi đồng nhất để cân bằng sự rủi ro. Chiến thuật này sẽ thích hợp hơn với những ai có kinh nghiệm và mong muốn tìm được cảm giác hồi hộp trong Sicbo. 

Bài viết đã chia sẻ đến bạn các chiến thuật cược cơ bản trong Sicbo. Chỉ cần xem xét tình hình và áp dụng chiến thuật cho hợp lý thì bạn rất có khả năng sẽ mang về số tiền thắng lớn. Hãy cố gắng tận dụng thời cơ thích hợp để mang lại thu nhập cho bản thân mình nhé. 

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status