Cách soi kèo Odds trực tuyến chính xác

Odds bóng đá – Thuật ngữ cá độ đã không còn xa lạ với những tay chơi cá độ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu hiện tại bạn là 1 tay chơi mới, hãu tìm hiểu về nó kỹ càng và biết cách soi kèo Odds chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây.

Cach soi keo Odds truc tuyen chinh xac

Các loại Odds bóng đá đang có

Tại các nhà cái cá độ hiện nay, rất nhiều các tỷ lệ Odds được áp dụng. trong đó có thể kể đến như Odds châu Âu, Odds Hong Kong, Odds Indo, Odd Malay, …

Odds Châu Âu bao gồm tiền cược và tiền thắng cược của người chơi trong đó tiền thu về sẽ bằng tiền đặt cược nhân với Odds châu Âu do đó Odds châu Âu đều sẽ lớn hơn 1. Kèo châu Âu sẽ gồm nhiều kèo như 1×2, Cược tỷ số, cược xiên, …, đều sử dụng Odds châu Âu để tính.

Odds Hong Kong lại chỉ lớn hơn 0, chỉ bao gồm tiền thu về của người chơi khi họ thắng cược. Với Odds Hong Kong, Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược * Odds Hong Kong) và nếu thua cược, người chơi sẽ bị trừ số tiền đã đặt cược ban đầu

Odds Malay có thể âm hoặc dương, MY Odds được tính là tiền cược cộng với tiền thắng cược của người chơi khi đặt cược.

  • Nếu Odds Malay dương: Người chơi thắng sẽ thu khoản tiền sẽ bằng Tiền đặt cược + Tiền đặt cược * Odds Malay, nếu thua cược, người chơi bị trừ số tiền đã đặt cược ban đầu.
  • Nếu Odds Malay âm: Người chơi thắng cược sẽ thu khoản tiền sẽ được tính bằng tiền đặt cược * Odds Malay + Tiền đặt cược *1.00, nếu thua cược tiền thu về được tính bằng tiền đặt cược + tiền đặt cược * Odds Malay.

Odds Indo cũng có thể âm hoặc dương.

  • Nếu Odds Indo dương, tiền thu về khi người chơi thắng cược = tiền đặt cược + tiền đặt cược * Odds, nếu thua cược, người chơi bị trừ toàn bộ số tiền đặt cược ban đầu.
  • Nếu Odds Indo âm, tiền thu về nếu người chơi thắng cược sẽ được tính bằng tiền đặt cược + tiền đặt cược / |Odds|. Trong khi đó, nếu thua cược thì người chơi bị trừ số tiền = tiền đặt cược * |Odds|.

Cách soi Odds ở cá độ bóng đá

Người chơi khi soi Odds cá độ cần chú ý, hai số cuối thường chỉ là 0 và 5, nếu Odds có đuôi kahasc 0 và 5 thì chia 1 trái thành 4 phần tương ứng với 1 hòa, ¾, ½ và 1/4 từ đó có các kèo chấp như 0.25, 0.5,0.75, 1, 1.25, …

Người chơi nếu thấy các đuôi khác ngoài 0 và 5 thì cần làm tròn lại, nếu không sẽ không phải là Odds, cụ thể nếu 1.34 hay 2.56 thì làm tròn thành 1.30 hoặc 1.35, 2.50 hoặc 2.55.

Khi chuyển đổi Fixed Odds châu Âu sang Handicap châu Á, người chơi cần so sánh Odds của trận cầu soi với mức tỷ lệ chuyển đội Handicap. Với trường hợp đặc biệt như khi chuyển đổi kèo, Handicap tăng hoặc tiền kèo bên giảm so với mức tỷ lệ chuẩn của Fix Odds thì người chơi nên đặt cược kèo ngược lại.

Người chơi khi đặt cược cần theo dõi bảng tỷ lệ kèo một cách cẩn thận, một số thay đổi sẽ có tác dụng đặt cược lớn. ví dụ như kèo tài hiệp 1 đang là 1, 1.25 hay 1.5 thì người chơi nên đặt cược vào những cửa có tiền ăn nhỏ hơn 100. Người chơi khi tiến hành đặt cược, nếu thấy kèo chấp từ 1 giảm xuống 0.75 có thể lựa chọn cửa dưới.

Odds có không ít các loại và bạn cần nắm chắc các odds bóng đá, các chiến thuật soi odds bóng đá để hiệu quả soi kèo đạt mức cao nhất.

(88VAOBONG.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status