Cách ngăn nỗi sợ hãi khi chơi Poker online

Nhiều người chơi poker trực tuyến rất giỏi, tuy nhiên, họ thường xuyên mắc phải những vấn đề tiêu cực về tâm lý khiến cho con đường đến với thành công trở nên khó khăn hơn. Bài viết này sẽ giúp người đọc cách ngăn nỗi sợ hãi khi chơi poker trực tuyến tại nhà cái fb88vn.com nhé. 

Cach ngan noi so hai khi choi Poker online

Chuyển hóa kỳ vọng thành mục tiêu cụ thể

Chắc chắn rằng hầu hết những người chơi chơi poker trực tuyến nghiêm túc đều có một số ý tưởng về số tiền họ nên kiếm được khi chơi, tỷ lệ thắng họ nên nắm giữ là bao nhiêu. Vấn đề là những nhận thức như vậy thường dựa trên những kỳ vọng thổi phồng. Nếu họ không được biện minh, câu hỏi đặt ra, tại sao không có gì trong kế hoạch được thực hiện? Do đó xuất hiện lo lắng và sợ hãi.

Công việc của bạn là chuyển các kỳ vọng thành các mục tiêu cụ thể. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ hiểu rằng để đạt được những gì đã lên kế hoạch, bạn cần phải làm một số công việc. Vấn đề với kỳ vọng là nó không hề kích thích mọi nỗ lực, mà chỉ thể hiện một cách không rõ ràng về những khoảnh khắc đáng lẽ trở thành hiện thực.

Kiểm soát những điều ngoài tầm kiểm soát

Khi người chơi bắt đầu coi trọng poker trực tuyến hơn, người chơi sẽ mất nhiều tự do, thời gian và tiền bạc hơn. Theo đó, rủi ro càng cao thì thất bại đau đớn sẽ ập đến với bạn. Người chơi poker trực tuyến, để tránh thất bại, cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của mình để giành chiến thắng. 

Tuy nhiên, vấn đề là đây chỉ là một nỗ lực để kiểm soát một cái gì đó không thể kiểm soát. Kết quả là bạn đang đẩy mình vào một tình huống khó khăn. Bạn không thể đánh bại phương sai hoặc khiến đối thủ nhảy theo giai điệu của bạn. Cố gắng tìm những thứ trong chiến lược của bạn mà bạn có thể ảnh hưởng và tập trung vào chúng. Chất lượng trò chơi của bạn nên được ưu tiên.

Suy nghĩ thành công như mục tiêu dễ dàng

Vấn đề này điển hình hơn đối với những người chơi poker trực tuyến tại vaobong888, những người đã nhanh chóng thoát ra khỏi số tiền đặt cược nhỏ trên làn sóng tăng giá hoặc giành được một số tiền lớn khi bắt đầu sự nghiệp của họ. Vào những thời điểm như vậy, có vẻ như thành công đến quá dễ dàng và sự kỳ vọng không ngừng của nó trong suốt thời gian suy thoái chỉ khiến bạn chán nản và hình thành nỗi sợ hãi sâu sắc rằng chuỗi thất bại sẽ không bao giờ kết thúc.

Nhưng trong poker trực tuyến, người ta không nên thư giãn và quá hứng thú với những giai đoạn tốt đẹp, vì dù sao thì những giai đoạn tồi tệ cũng sẽ đến sớm hay muộn. Hãy đặt cho mình rằng poker trực tuyến như một công việc không phải là cố gắng tham gia trò chơi và giành chiến thắng. Mỗi phiên nên được coi là một thời điểm khi bạn chỉ tập trung vào việc đưa ra quyết định đúng đắn, bất kể điều gì xảy ra trước và sau.

Nỗi sợ thất bại là điều phổ biến đối với tất cả mọi người. Nhưng bạn phải hiểu rằng bạn sẽ chỉ thực sự thua khi bạn từ bỏ hoàn toàn. Bất kỳ thất bại nào cũng là một phần quan trọng của quá trình học tập, vì vậy hãy coi nó như một loại động lực để phát triển. Chỉ cần tiến tới mục tiêu của bạn, sửa chữa những sai lầm làm nền tảng cho nỗi sợ thất bại của bạn và bạn có thể kiềm chế những điểm yếu của mình.  

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status