Cách chơi Tiến lên miền Nam của cao thủ đặc biệt dành cho bạn

Đối với những game thủ mới học chơi Tiến lên miền Nam thì vấn đề căn bản là phải học được những thủ thuật như phán đoán, ghi nhớ bài nhanh… vậy thì đối với những cao thủ chơi Tiến lên miền Nam thì sao? Họ cần nắm trong tay những thủ thuật, bí kíp nào. Hãy tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung chia sẻ hôm nay.

Cach choi Tien len mien Nam cua cao thu dac biet danh cho ban

Chơi tham vọng về đánh cóng (đánh cháy)

Thông thường nhiều người chơi sẽ nghĩ rằng đánh cháy là một phương pháp mạo hiểm, không an toàn do đó rất ít người sử dụng. Nhưng đối với một cao thủ chơi Tiến lên miền Nam sẽ nghĩ khác hoàn toàn, tuy rằng đánh cháy khá là mạo hiểm nhưng lợi ích mà chúng đem lại là không hề nhỏ nếu như các bạn suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi ra quân.

Điển hình nhất là bạn sẽ tôi luyện thêm cho mình khả năng phán đoán, tư duy logic của bản thân. Cộng thêm việc nếu đối thủ bắt quân bài của mình thì điều đó sẽ đồng nghĩa với việc sức mạnh của họ đang có phần giảm sút. Còn nếu đối thủ không bắt bài của bạn được thì đánh cháy sẽ đem lại cho bạn một bàn thắng thuyết phục người chơi nhất.

Sử dụng chiêu trò đánh vào tâm lý đối thủ

Sử dụng chiêu trò để phán đoán bài của đối thủ có đôi thông, tứ quý hay không sẽ giúp ích rất nhiều cho việc ra quân bài của mình. Tuy nhiên, dù có sử dụng những chiêu trò thế nào thì cũng cần phải thật khéo léo tránh phô trương để đối thủ bắt bài ngược lại thì hậu quả bạn phải gánh chịu sẽ tương đối lớn.

Không nản lòng khi gặp phải ván có bài xấu

Đã liên quan đến bài bạc thì hiển nhiên sẽ có sự đỏ đen trong đó, cho nên dù bạn có gặp phải những ván bài xấu như bài không có đôi thông, không có tư quý toàn những quân lẻ thì cũng hãy thật bình tĩnh để chơi hết ván bài. Với một cao thủ thì hiển nhiên họ sẽ biết cách tẩu thoát những quân bài lẻ thấp đi một cách nhanh chóng.

Không ra bài lớn và đánh bé trước lớn sau

Rất nhiều người chơi nóng vội, không tính toán nước đi sau nên rất dễ bị đối thủ nhử ra hết những cây to. Và kết cục là đến lúc cần những lá bài đấy thì lại không còn nữa. Do đó bất kể các cao thủ chơi Tiến lên miền Nam đều đảm bảo nguyên tắc tẩu thoát những cây bài nhỏ đi trước rồi sau đó mới đến những cây bài cao.

Cách để dễ dàng nhận biết được đối phương có đang nhử mình hay không là dựa vào những lá bài đầu tiên nếu đối thủ ra những cây cao, hoặc là đối với những đôi thông trước thì hiển nhiên là họ đang dụ chúng ta.

Diễn sâu khi có nhiều đôi thông hoặc tứ quý

Một cao thủ chơi Tiến lên miền Nam sẽ phải biết che giấu bài mình dù là bài xấu hay bài đẹp. Bởi nếu không khéo léo thì rất dễ để những người cao thủ khác bắt thóp, bài xấu sẽ bị thua thảm hại còn bài đẹp thì cũng rất khó để có thể ăn được của đối thủ. Ngược lại không cẩn thận còn có thể bị thối đôi hoặc tứ quý.

Vì thế cho nên để sớm trở thành một cao thủ chơi game Tiến lên miền Nam thì bắt buộc là bạn phải nắm vững toàn bộ những bí kíp ở trên đây.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status