Bí quyết chơi xì tố Poker chuyên nghiệp

Ngay cả các chuyên gia cũng từng nhận định rằng nếu bạn không có bí quyết chơi xì tố Poker thì bạn không nên đến với Poker. Vì nó không phải trò chơi để chơi cho vui mà bãn sẽ thấy tính trí tuệ của nó ngay từ luật chơi cơ bản rồi. Thế nên bí quyết luôn cần có cho những ai muốn chơi xì tố Poker.

Không nên dọa đối thủ khi không đủ bản lĩnh

Nếu bạn đang ngồi một bàn chơi mà chơi theo một lối chơi khá thoáng thì bạn đưng có liên tục tố để lừa đối thủ vì bạn chỉ có thể làm được điều đó khi gặp mấy tay gà mờ mới chơi thôi, còn nếu gặp ngừơi cao tay bạn sẽ là người chịu thiệt chứ không phải một ai khác đâu.

Nếu bạn không có lập trường, gương mặt không thể không có biểu cảm và chưa có một cái đầu lạnh thì đừng có mà dại tí lại dọa người ta. Bạn đang múa rìu qua mắt thợ , mọi việc bạn làm trong mắt đối thủ chỉ là một trò mèo thôi.

Nhưng họ thông minh lắm họ sẽ không biểu lộ ra cho bạn thấy họ đã nhìn thấu bạn đâu, mà họ sẽ theo bạn cho tới khi bạn liều lĩnh All in họ sẽ cho bạn trắng tay luôn. Vậy nên khi chưa đủ các yếu tố cùng tố chất chơi thì đừng có dại nhé.

Mỗi người có một cách chơi khác nhau, một kiểu nhận định khác nhau nhưng khi chơi thì bạn không được chơi theo cách riêng của mình mà phải chơi một cách biến thiên, bất quy tắc để không đối thủ nào bắt được bạn thì mới có thể có bản lĩnh đấu trí cùng đối thủ.

Bi quyet choi xi to Poker chuyen nghiep

Không bao giờ được ôm bài đợi khi chơi Poker

Có một số người có khả năng biết mình thua 50% nhưng vẫn hy vọng ngồi đợi có kỳ tích xảy ra, cứ ôm bài để đợi một cách cố chấp rồi đến lá bài chung thứ tư vẫn không có gì vẫn cứ ôm trông đợi một cách mong manh.

Đó là tự mình hại mình chứ không phải chờ đợi chiến thắng, nhất là khi bạn chơi trên một bàn cược đông người.

Nếu thấy không có khả năng thì hãy úp bài ngay cả khi có một hand bài đẹp như tranh là đôi A. Với các cao thủ họ sẽ không chơi theo kiểu mông lung khi họ có một đôi A mà khi 3 lá bài chung đầu tiên xuất hiện họ nhận định xong một cái là họ sẵn sàng úp bài ngay, đó là sự quyết đoán mà ít người làm được nhưng thà úp bài sớm còn hơn là úp bài muộn.

Hay khi có một hand bài liền kề, hay một hand bài tẩy đồng chất mà có các lá bài như 2, 3, 4 vẫn cứ đợi vận may thì đúng là xôi hỏng bỏng không. Nếu có một hand bài đẹp đáng để đợi thì nên đợi còn không thì đừng có đợi, hãy chủ động tạo cho mình một bản lĩnh nên cương hay nên nhu lúc nào.

Đó sẽ là bản lĩnh giúp mình vượt qua mọi thế bài để chơi một cách tốt nhất, chủ động nhất để ngồi vững trong bàn cược hơn.

Khi chơi xì tố Poker bạn cần có sự tính toán, có sự cân nhắc một cách tỉ mỉ, đưng chơi ỉ lại mà hãy luyện tập cho mình một bản lĩnh thì bạn sẽ không bị đối thủ dẫn dắt hay bị ngả nghiêng trước mọi quyết định của chính mình. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại một điều bổ ích với bạn.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status