4 cách giúp bạn nắm bắt cơ hội thắng khi chơi Tiến lên miền Nam

Để có thể giành chiến thắng 1 sân chơi đầy tính chiến thuật như Tiến lên miền Nam, người chơi sẽ phải trang bị cho bản thân các mẹo chơi đơn giản và hiệu quả. Do đó, hãy học hỏi các mẹo chơi dưới đây để có thể thắng cược với những tỷ lệ cao nhất.

4 cach giup ban nam bat co hoi thang khi choi Tien len mien Nam

Nắm các luật chơi Tiến lên miền Nam

Điều đầu tiên, cơ bản và quan trọng nhất để bạn có thể giành chiến thắng sân chơi này đó là bạn phải nắm rõ về luật chơi của Tiến lên miền Nam. Người chơi luôn phải hiểu rõ luật chơi của bất cứ tựa game nào họ tham gia trước khi muốn giành được chiến thắng của sân chơi đó.

Hãy học cách để ghi nhớ các lá bài

Người chơi Tiến lên miền Nam phải phụ thuộc vào việc phân tích các lá bài được đánh giá để đưa ra các phán đoán về các bộ bài của đối thủ, từ đó mới đưa ra được chiến thuật thi đấu hợp lý hơn. Và để có thể đánh giá được bài của đối thủ, người chơi cần học cách ghi nhớ các lá bài được đối thủ đánh ra, từ đó phán đoán khả năng của các lá bài còn lại.

Người chơi Tiến lên miền Nam hoàn toàn có thể hạn chế tỉ lệ thua cuộc nếu học được cách ghi nhớ những lá bài. Do đó, hãy cố gắng luyện tập điều này để có cách học thuộc dễ dàng hơn cho bản thân.

Làm sao đánh bại khi không có lá 2

Việc sở hữu 1 lá bài 2 trong trận giúp người chơi có được rất nhiều lợi thế, nhưng nếu không có bạn sẽ cần có đối sách riêng. Người chơi nếu không có 2, nhiều quân nhỏ và chỉ lá cao nhất là A thì hãy cố gắng cho việc chạy điểm. Tỷ lệ thắng của bạn trong 1 ván đấu như thế là quá thấp, việc đánh nhiều bài nhất có thể sẽ phù hợp và hiệu quả hơn trong trường hợp này.

Người chơi trong trận hoàn toàn có thể sở hữu 1 bộ bài chặt 2 như tứ quý hay ba đôi thông nhưng không có nghĩa là họ có cơ hội chiến thắng cho bộ bài này. Nếu người chơi có thể chặt 2 nhưng các lá bài còn lại ngoài tứ quý và ba đôi thông đều là các lá bài nhỏ và lẻ, thì bạn chỉ nên cố dụ đối thủ ra 2 để chặn, ăn tiền từ việc chặt 2 chứ không phải ăn tiền từ việc thắng cuộc. Nếu bạn có 1 bộ bài đẹp và có cả tứ quý hoặc ba đôi thông thì nên đánh từ từ, không quá hấp tấp, chỉ cần cố đánh để dụ 2.

Biết quản lý tiền đặt cược của mình

Bên cạnh việc phải có các chiến thuật thi đấu hợp lý nhất, người chơi Tiến lên miền Nam phải biết cách tự quản lý nguồn vốn của mình. Rất nhiều người chơi không thể dừng thi đấu dù đã thua lỗ rất lớn vì không biết cách quản lý.

Một cách làm mà người chơi có thể áp dụng đó là chia nguồn vốn ban đầu thành 2 phần, 1 phần cho việc đặt cược và 1 phần được giữ lại để thi đấu cho những lần sau. Cách làm này tuy đơn giản, nhưng hiệu quả mang lại có được đánh giá cao.

Các chiến thuật, mẹo chơi kể trên của Tiến lên miền Nam chắc chắn sẽ rất hữu ích nếu bạn biết cách áp dụng chúng một cách hợp lý. Hi vọng bạn sẽ có thể tăng tỷ lệ thắng cuộc của mình với mẹo chơi này.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status